• HCA VIỆT NAM
  • VĂN PHÒNG CHỨNG NHẬN HALAL

   HALAL CERTIFICATION AGENCY

  • Việt Nam
  • English
  Satrafood mở cửa hàng dành cho người đạo Hồi tại TP.HCM
  Thứ hai, 11:28 Ngày 10/02/2020

            

  Sản phẩm bán tại cửa hàng đạt chuẩn HALAL dành cho người đạo Hồi. Ảnh: Thanh Nhã   

  Cửa hàng Satrafoods Halal có diện tích 240 m²; phục vụ trên 300 loại sản phẩm đạt chuẩn Halal (được phép dùng cho người theo đạo Hồi) tiêu chuẩn, hoạt động từ 6 giờ sáng đến 22 giờ đêm.

  Các mặt hàng thực phẩm tại cửa hàng đều đạt chứng nhận Halal trong và ngoài nước như trái cây, thực phẩm chế biến; các loại thức ăn nhanh, cơm trưa văn phòng và nhiều loại hàng tiêu dùng, thời trang, quà lưu niệm.

  Theo đại diện Ban quản lý Hệ thống bán lẻ Satra, ngoài việc cung cấp những sản phẩm đạt chuẩn Halal, khu vực bếp chế biến thức ăn nhanh tại cửa hàng cũng phải đảm bảo những quy định của đạo Hồi.

  Với hơn 8.000 tín đồ Hồi giáo đang sinh sống tại TP.HCM, lượng du khách Hồi giáo đến tham quan, du lịch nơi đây cũng ngày càng tăng cao qua các năm. Tuy nhiên, lượng nhà hàng chuyên nghiệp và cửa hàng tiện lợi dành cho người theo đạo Hồi tại TP.HCM hiện chưa nhiều, chưa đáp ứng được nhu cầu của du khách lẫn cộng đồng Hồi giáo. 

  Việc cho ra đời cửa hàng phục vụ theo nhu cầu của những nhóm thực khách thiểu số cho thấy tầm nhìn xa và chiến lực của Satrafoods, khi cuộc chơi của các ông lớn ngành bán lẻ hiện nay chỉ đang tập trung chủ yếu vào người tiêu dùng trong nước, riêng Satra đang một mình một ngựa rộng đường trên thị trường đầy tìm năng dành cho những vị khách đặc biệt này còn rất lớn.

  Liên kết facebook