• HCA VIỆT NAM
  • VĂN PHÒNG CHỨNG NHẬN HALAL

   HALAL CERTIFICATION AGENCY

  • Việt Nam
  • English
  Thông báo tạm ngừng đánh giá Halal theo 2 chương trình Halal MUI Indonesia và Halal GCC
  Thứ tư, 10:55 Ngày 03/07/2019
  Văn Phòng Chứng Nhận Halal xin thông báo: Tạm ngừng đánh giá Halal theo 2 chương trình Halal MUI Indonesia và Halal GCC
  Khóa đào tạo Nhận thức Halal ngày 14-15/5/2019 diễn ra thành công tốt đẹp.
  Thứ sáu, 12:34 Ngày 28/06/2019
  Thị trường Hồi giáo là một thị trường xuất khẩu đầy tiềm năng với dân số Hồi giáo khoảng 1,8 tỷ người trên 112 quốc gia, chiếm 25% dân số thế giới. Để tiếp cận được thị trường này thì các sản phẩm cần đạt tiêu chuẩn Halal.  Tuy nhiên, phần lớn doanh nghiệp Việt Nam vẫn chưa nắm bắt được tiêu chuẩn Halal cũng như còn khó khăn khi xây dựng và áp dụng tiêu chuẩn Halal cho trong quá trình sản xuất các sản phẩm của mình. Với mong muốn giúp Doanh nghiệp nhận thức rõ hơn về tiêu chuẩn Halal, cách xây dựng Hệ thống đảm bảo Halal (HAS) cũng như cập nhật những yêu cầu mới nhất của thị trường Hồi giáo - Văn phòng Chứng nhận Halal (HCA Việt Nam) tổ chức khóa đào tạo tập trung: “Nhận thức chung về tiêu chuẩn Halal cho các Doanh Nghiệp Việt Nam” tại Thành phố Hồ Chí Minh để cung cấp thông tin và tháo gỡ những khó khăn cho doanh nghiệp nhằm đáp ứng đúng yêu cầu của tiêu chuẩn trong quá trình cấp Chứng chỉ Halal.    
  Mời Doanh nghiệp khóa đào tạo tập trung: “Nhận thức chung về tiêu chuẩn Halal cho các Doanh Nghiệp Việt Nam” tại Thành phố Hồ Chí Minh
  Thứ tư, 11:49 Ngày 27/03/2019
  Với mong muốn giúp Doanh nghiệp nhận thức rõ hơn về tiêu chuẩn Halal, cách xây dựng Hệ thống đảm bảo Halal (HAS) cũng như cập nhật những yêu cầu mới nhất của thị trường Hồi giáo - Văn phòng Chứng nhận Halal (HCA Việt Nam) tổ chức khóa đào tạo tập trung: “Nhận thức chung về tiêu chuẩn Halal cho các Doanh Nghiệp Việt Nam” tại Thành phố Hồ Chí Minh để cung cấp thông tin và tháo gỡ những khó khăn cho doanh nghiệp nhằm đáp ứng đúng yêu cầu của tiêu chuẩn trong quá trình cấp Chứng chỉ Halal. Thời gian đào tạo:  Ngày 14-15/05/2019 tại TP Hồ Chí Minh – Khách sạn 4 sao VISSAI SAIGON HOTEL - 144 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
  DANH SÁCH MỘT SỐ DOANH NGHIỆP SỬ DỤNG TRÁI PHÉP LOGO HALAL
  Thứ tư, 16:23 Ngày 05/12/2018
  Hiện nay, một số doanh nghiệp chưa được đánh giá cấp chứng nhận sản phẩm Halal nhưng vẫn ngang nhiên sử dụng Logo Halal của Văn phòng chứng nhận Halal - HCA Việt Nam để in trên bao bì sản phẩm. Việc này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của chúng tôi và ảnh hưởng lớn tới người tiêu dùng Muslim. Để đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng, Văn phòng chứng nhận Halal công bố danh sách một số doanh nghiệp Vi Phạm việc sử dụng Logo Halal như sau:  
  Chứng Nhận Halal của Văn Phòng Chứng Nhận Halal có TEM CHỐNG GIẢ
  Thứ bảy, 10:48 Ngày 10/03/2018
  Để  loại trừ việc lạm dụng Chứng nhận Halal của một số đối tượng, Văn Phòng Chứng Nhận Halal đã ban hành Giấy chứng nhận Halal có Tem chống giả từ ngày 6/6/2018.  
  Liên kết facebook