• HCA VIỆT NAM
  • VĂN PHÒNG CHỨNG NHẬN HALAL

   HALAL CERTIFICATION AGENCY

  • Việt Nam
  • English
   Ngày 14+15/05/2021, Văn phòng Chứng nhận Halal (HCA Việt Nam) tổ chức khóa đào tạo tập trung: “Nhận thức chung về tiêu chuẩn Halal cho các Doanh nghiệp Việt Nam”
  Thứ ba, 16:05 Ngày 13/04/2021
   Ngày 14+15/05/2021, Văn phòng Chứng nhận Halal (HCA Việt Nam) tổ chức khóa đào tạo tập trung: “Nhận thức chung về tiêu chuẩn Halal cho các Doanh nghiệp Việt Nam” tại Thành phố Hồ Chí Minh để cung cấp thông tin mới về thị trường các nước Hồi giáo, cập nhật yêu cầu của tiêu chuẩn Halal, giúp đỡ doanh nghiệp trong quá trình xây dựng và vận hành hệ thống sản xuất theo tiêu chuẩn Halal. Kính mời quý Doanh nghiệp có nhu cầu tham gia đào tạo gửi đăng ký theo mẫu đính kèm tới địa chỉ mail: hang@halal.vn;tuyet@halal.vn trước ngày 07/05/2021.
  Thông báo: KHÓA ĐÀO TẠO HALAL “Nhận thức chung về tiêu chuẩn Halal cho các Doanh nghiệp Việt Nam” tại Thành phố Hà Nội.
  Thứ sáu, 18:28 Ngày 20/09/2019
  ới mong muốn giúp Doanh nghiệp nhận thức rõ hơn về tiêu chuẩn Halal, cách xây dựng Hệ thống đảm bảo Halal (HAS) cũng như cập nhật những yêu cầu mới nhất của thị trường Hồi giáo - Văn phòng Chứng nhận Halal (HCA Việt Nam) tổ chức khóa đào tạo tập trung: “Nhận thức chung về tiêu chuẩn Halal cho các Doanh nghiệp Việt Nam” tại Thành phố Hà Nội” để cung cấp thông tin và tháo gỡ những khó khăn cho doanh nghiệp nhằm đáp ứng đúng yêu cầu của tiêu chuẩn trong quá trình cấp Chứng chỉ Halal.
  THÔNG BÁO VỀ VIỆC TIẾP TỤC TRIỂN KHAI ĐÁNH GIÁ CHỨNG NHẬN HALAL THEO CHƯƠNG TRÌNH HALAL GCC
  Thứ bảy, 10:41 Ngày 27/07/2019
  Văn phòng chứng nhận Halal đã nhận được thư công nhận mới từ Trung tâm công nhận GAC - GCC ACCREDITATION CENTER, do đó HCA Việt Nam xin thông báo tiếp tục tiến hành đánh giá Halal theo chương trình Halal GCC để phục vụ cho việc xuất khẩu các sản phẩm Halal của Quý Khách hàng cho thị trường này.
  Khóa đào tạo Nhận thức Halal ngày 14-15/5/2019 diễn ra thành công tốt đẹp.
  Thứ sáu, 10:15 Ngày 28/06/2019
  Với mong muốn giúp Doanh nghiệp nhận thức rõ hơn về tiêu chuẩn Halal, cách xây dựng Hệ thống đảm bảo Halal (HAS) cũng như cập nhật những yêu cầu mới nhất của thị trường Hồi giáo - Văn phòng Chứng nhận Halal (HCA Việt Nam) tổ chức khóa đào tạo tập trung: “Nhận thức chung về tiêu chuẩn Halal cho các Doanh Nghiệp Việt Nam” tại Thành phố Hồ Chí Minh  trong hai ngày 14 và 15 tháng 5 năm 2019 để cung cấp thông tin và tháo gỡ những khó khăn cho doanh nghiệp nhằm đáp ứng đúng yêu cầu của tiêu chuẩn trong quá trình cấp Chứng chỉ Halal.    
  Mời Doanh nghiệp khóa đào tạo tập trung: “Nhận thức chung về tiêu chuẩn Halal cho các Doanh Nghiệp Việt Nam” tại Thành phố Hồ Chí Minh
  Thứ tư, 11:49 Ngày 27/03/2019
  Với mong muốn giúp Doanh nghiệp nhận thức rõ hơn về tiêu chuẩn Halal, cách xây dựng Hệ thống đảm bảo Halal (HAS) cũng như cập nhật những yêu cầu mới nhất của thị trường Hồi giáo - Văn phòng Chứng nhận Halal (HCA Việt Nam) tổ chức khóa đào tạo tập trung: “Nhận thức chung về tiêu chuẩn Halal cho các Doanh Nghiệp Việt Nam” tại Thành phố Hồ Chí Minh để cung cấp thông tin và tháo gỡ những khó khăn cho doanh nghiệp nhằm đáp ứng đúng yêu cầu của tiêu chuẩn trong quá trình cấp Chứng chỉ Halal. Thời gian đào tạo:  Ngày 14-15/05/2019 tại TP Hồ Chí Minh – Khách sạn 4 sao VISSAI SAIGON HOTEL - 144 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
  THÔNG BÁO THAY ĐỔI ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
  Thứ hai, 10:24 Ngày 18/03/2019
  Địa chỉ giao dịch mới: Phòng 207, tháp Đông, chung cư Học Viện Quốc Phòng, phường Xuân La, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội Mọi giao dịch kinh doanh, thư tín…..vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ mới nêu trên. Trân trọng thông báo!                   
  DANH SÁCH MỘT SỐ DOANH NGHIỆP SỬ DỤNG TRÁI PHÉP LOGO HALAL
  Thứ tư, 16:23 Ngày 05/12/2018
  Hiện nay, một số doanh nghiệp chưa được đánh giá cấp chứng nhận sản phẩm Halal nhưng vẫn ngang nhiên sử dụng Logo Halal của Văn phòng chứng nhận Halal - HCA Việt Nam để in trên bao bì sản phẩm. Việc này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của chúng tôi và ảnh hưởng lớn tới người tiêu dùng Muslim. Để đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng, Văn phòng chứng nhận Halal công bố danh sách một số doanh nghiệp Vi Phạm việc sử dụng Logo Halal như sau:  
  Chứng Nhận Halal của Văn Phòng Chứng Nhận Halal có TEM CHỐNG GIẢ
  Thứ bảy, 14:38 Ngày 10/03/2018
  Để  loại trừ việc lạm dụng Chứng nhận Halal của một số đối tượng, Văn Phòng Chứng Nhận Halal đã ban hành Giấy chứng nhận Halal có Tem chống giả từ ngày 6/6/2018.