- Trang Chủ // Chứng nhận Halal
ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC CHỨNG NHẬN HALAL
Điều kiện cơ bản để sản phẩm được Chứng nhận Halal :
-
Sản phẩm không phải Haram và/hoặc sử dụng những thành phần không phải Haram phù hợp với các yêu cầu của luật Shari’ah và thiên kinh Quran;
-
Tổ chức phải có hệ thống kiểm soát sản xuất phù hợp tiêu chuẩn Halal, hoặc có các yêu cầu đảm bảo chất lượng tương tự; phải đào tạo cho nhân viên, thực hiện đánh giá nội bộ việc áp dụng tiêu chuẩn Halal…
-
Dây chuyền sản xuất không lẫn lộn Halal và Haram. Đối với các Doanh nghiệp có sản xuất các sản phẩm liên quan đến động vật (không bao gồm thủy sản) bắt buộc áp dụng các yêu cầu nghiêm ngặt hơn.
-
Chịu sự giám sát sau chứng nhận qua việc xem xét các yếu tố bảo đảm chất lượng và có kết quả thử nghiệm mẫu sản phẩm lấy từ Tổ chức sản xuất và/hoặc thị trường
- Xem thêm tài liệu Halal: QP 02: Yêu cầu chung cho Chứng nhận Halal
tin nóng
Liên kết facebook
Copyright © 2018 Bản quyền thuộc về VĂN PHÒNG CHỨNG NHẬN HALAL | Thiết kế và phát triển bởi P.A Việt Nam
-
Page: Vietnam Halal Products
Để lại số điện thoại để được tư vấn
Đăng ký chứng nhận
Đăng ký nhận thông tin về Halal qua mail