- Trang Chủ // Đào tạo // Thông báo Đào Tạo
Thông báo Đào Tạo
Kính gửi: Ban lãnh đạo Doanh nghiệp
Trong bối cảnh nền kinh tế gặp nhiều khó khăn, không ít doanh nghiệp tìm hướng đi mới cho các sản phẩm xuất khẩu thì Thị trường Hồi giáo với hơn 2 tỷ dân là một thị trường rất tiềm năng. Để tiếp cận được thị trường này thì các sản phẩm cần đạt yêu cầu Halal. Tuy nhiên, phần lớn doanh nghiệp Việt Nam vẫn chưa nắm bắt được yêu cầu Halal cũng như còn khó khăn khi xây dựng và áp dụng tiêu chuẩn Halal cho trong quá trình sản xuất các sản phẩm.
Văn phòng Chứng nhận Halal (HCA Việt Nam) tổ chức khóa đào tạo tập trung: “Nhận thức chung về tiêu chuẩn Halal” cho các Doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh để cung cấp thông tin mới về thị trường các nước Hồi giáo, cập nhật yêu cầu của tiêu chuẩn Halal, giúp đỡ doanh nghiệp trong quá trình xây dựng và vận hành hệ thống sản xuất theo tiêu chuẩn Halal.
1.Đối tượng tham dự:
- Lãnh đạo, cán bộ QA, QC, Mua hàng, Kinh doanh xuất khẩu và nhân viên chịu trách nhiệm duy trì hệ thống kiểm soát Halal.
- Quản lí nhà hàng Halal, quản lí xưởng giết mổ Halal
2. Thời gian, địa điểm
Thời gian: Ngày 10 và 11/6/2022
Thời lượng đào tạo: 2 ngày
Địa điểm: Khách sạn 4 sao VISSAI SAIGON HOTEL - 144 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
3. Học phí:
Mức học phí: 5.400.000 vnd/ học viên
Phí bao gồm tài liệu, giấy chứng nhận, teabreak, ăn trưa và thuế GTGT.
Học phí được thanh toán theo hình thức chuyển khoản theo thông tin sau:
Người thụ hưởng: Công ty TNHH Văn phòng chứng nhận Halal
Tài khoản: 0141003178008
Tại Ngân hàng TMCP An Bình – PGD Trần Đăng Ninh – Hà Nội
Nội dung: Học phí đào tạo Halal ngày 10 +11/6/2022 - Tên đơn vị tham gia đào tạo
LƯU Ý
Quý Doanh nghiệp vui lòng gửi đơn đăng ký trước ngày 30/5/2022 cho Ms.Hằng theo địa chỉ mail: hang@halal.vn (Điện thoại/ zalo: 0916777813) theo mẫu đăng ký.
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO Ngày thứ 1:
THỜI GIAN |
NỘI DUNG |
Ngày thứ 1 |
|
8h – 9h |
Ghi danh và nhận tài liệu |
9h – 9h10 |
Phát biểu khai mạc khóa đào tạo |
9h10 – 10h30 |
Giới thiệu thị trường Hồi giáo, cập nhập quy định của thị trường |
10h30 – 10h50 |
Tea break |
10h50 – 11h10 |
Giới thiệu văn hóa kinh doanh Hồi Giáo |
11h10- 11h30 |
Quy trình chứng nhận và các quy định mới của HCA |
11h30 – 12h00 |
Các yêu cầu của tiêu chuẩn Halal |
12h – 13h30 |
Luch/ Ăn trưa |
13h30 – 15h30 |
Các yêu cầu của tiêu chuẩn Halal |
15h30 – 15h50 |
Thiết lập các điểm kiểm soát trọng yếu |
15h50 – 17h00 |
Thiết lập các điểm kiểm soát trọng yếu |
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO Ngày thứ 2:
THỜI GIAN |
NỘI DUNG |
Ngày thứ 2 |
|
8h – 9h30 |
Xây dựng hệ thống đảm bảo Halal |
9h30 – 9h50 |
Tea break |
9h50 – 11h30 |
Thực hành bài tập nhóm |
11h30-12h00 |
Làm bài kiểm tra |
12.00 - 13.30 |
Luch/ Ăn trưa |
13h30 – 15h30 |
Các yêu cầu cho giết mổ |
15h30 -15h50 |
Tea break |
15h50 – 16h50 |
Các yêu cầu cho nhà hàng Halal |
16.50 – 17.00 |
Phát biểu kết thúc khóa học |
-
Page: Vietnam Halal Products
Để lại số điện thoại để được tư vấn
Đăng ký chứng nhận
Đăng ký nhận thông tin về Halal qua mail