• HCA VIỆT NAM
  • VĂN PHÒNG CHỨNG NHẬN HALAL

   HALAL CERTIFICATION AGENCY

  • Việt Nam
  • English
  Văn Phòng Chứng Nhận Halal Tiếp Đoàn Ủy ban Phát triển Cộng đồng Hồi giáo thuộc Hội đồng Ulama Indonesia và Đại sứ quán Indonesia tại Hà Nội
  Thứ hai, 16:26 Ngày 14/05/2018

  Ngày 10/5, Văn Phòng Chứng Nhận Halal HCA Việt Nam đã tiếp đoàn Ủy ban Phát triển Cộng đồng Hồi giáo thuộc Hội đồng Ulema Indonesia do ông Kholil Nafis, Trưởng ban làm trưởng đoàn và Lãnh dự quán Indonesia.

  Tại buổi tiếp, ông Kholil Nafis cho biết mục đích của chuyến thăm lần này là hỏi thăm tình hình HCA sau khi được công nhận bởi MUI trong thời gian vừa qua cũng như tăng cường thắt chặt mối quan hệ giữa MUI và HCA. 

  Ngày 10/5/2018 MUI (Indonesia) đến thăm Văn Phòng HCA

  Tại buổi tiếp, ông Hj. Mohammed Omar (Tổng giám đốc - Văn Phòng Chứng Nhận Halal) mong muốn Ủy ban MUI hỗ trợ và giúp đỡ Văn Phòng HCA trong việc cung cấp thông tin, đào tạo, bồi dưỡng, phương tiện khoa học kỹ thuật…trong việc Đánh giá chứng nhận Halal cũng như mong muốn MUI sẽ mở rộng phạm vi công nhận HCA trong việc  đánh giá sản phẩm thành phẩm tạo thuận lợi chocác Doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu thành phẩm sang thị trường Indonesia được thuận lợi hơn.

  Hiện nay, Văn Phòng chứng nhận Halal HCA là tổ chức duy nhất tại Việt Nam được MUI công nhận trong lĩnh vực chứng nhận Halal trong phạm vi các sản phẩm là nguyên liệu và hương liệu. Đối với tất cả các sản phẩm là thành phẩm khi xuất sang Indonesia muốn chứng nhận Halal phải được đánh giá trực tiếp bởi MUI. Hy vọng trong tương lai gần, MUI sẽ trao quyên cho phép các tổ chức Chứng nhận Halal nói chung và Văn Phòng HCA nói riêng được đánh giá sản phẩm thành phẩm tạo thuận lợi cho các Doanh nghiệp trong việc xuất khẩu sang thị trường Indonesia.

  Năm 2017, HCA đã được MUI công nhận trong lĩnh vực Chứng nhận Halal

  Liên kết facebook