• HCA VIỆT NAM
  • VĂN PHÒNG CHỨNG NHẬN HALAL

   HALAL CERTIFICATION AGENCY

  • Việt Nam
  • English
  Hội chợ Halal quốc tế tại Arap Saudi lần thứ nhất sắp diễn ra
  Thứ tư, 09:06 Ngày 06/07/2022

   

  Hội chợ Halal Quốc tế Ả Rập Xê Út lần thứ nhất 2022 sẽ nhằm mục đích đưa các chuyên gia từ ngành công nghiệp Halal hàng năm trên một nền tảng đến mạng lưới, trao đổi kinh nghiệm và cơ hội kinh doanh an toàn.

  Hội chợ Halal Quốc tế Ả Rập Xê Út ( Saudi International Halal Expo 2022 ) sẽ được tổ chức từ ngày 7 đến ngày 9 tháng 11 năm 2022 tại Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Quốc tế Riyadh.

  Saudi International Halal Expo 2022 là một nền tảng nổi bật trình bày các xu hướng mới nhất của thị trường Halal toàn cầu và nêu bật những thách thức mà ngành Halal phải đối mặt, có thể bao gồm các quy định & tiêu chuẩn hóa Halal và cách tuân thủ chúng. Ngoài ra, đây là cơ hội tuyệt vời để tập trung vào những đổi mới, nghiên cứu và phát triển mới nhất trong ngành công nghiệp Halal.
  Mục đích của Hội chợ Halal Quốc tế Ả Rập Xê Út 2022 là nâng cao nhận thức về ngành công nghiệp của những người tham dự bằng cách thu hút các tổ chức quốc tế lớn trong lĩnh vực này. Sự kiện lớn này sẽ nhằm thu hút các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới, những người theo đạo Hồi và không theo đạo Hồi để có cơ hội kinh doanh tuyệt vời.
  Saudi International Halal Expo 2022 thúc đẩy một cuộc sống lành mạnh, có đạo đức và công bằng trong mọi khía cạnh bao gồm gia đình, xã hội và các tương tác và giao dịch kinh doanh, nơi bất kỳ ai cũng có thể bị thu hút bởi những giá trị vượt trên cả tôn giáo này.

  Dự báo, sự kiện này sẽ thu hút hơn 200 nhà triển lãm & hơn 10.000 khách tham quan đến từ hơn 35 quốc gia.

  Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tải về các file triển lãm theo đường dẫn bên dưới:

  https://www.saudihalalexpo.com/

   

  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với Ban tổ chức theo thông tin bên dưới