• HCA VIỆT NAM
  • VĂN PHÒNG CHỨNG NHẬN HALAL

   HALAL CERTIFICATION AGENCY

  • Việt Nam
  • English
  Hỗ trợ đăng Thông tin sản phẩm Halal lên website bằng tiếng Arap.
  Thứ bảy, 17:00 Ngày 10/03/2018

  Kính gửi Quý Doanh Nghiệp,

  Vừa qua, Đại sứ quán Việt Nam tại Kuwait vừa  xây dựng xong trang web http://www.vnarabicgate.com/. Đây là website bằng ngôn ngữ Ả-rập chính thống, do các chuyên gia kỹ thuật và ngôn ngữ giàu kinh nghiệm về truyền thông và thương mại của Kuwait xây dựng. Vnarabicgate.com sẽ giúp đưa thông tin doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận đến thế giới các nước Hồi giáo sử dụng ngôn ngữ tiếng Ả rập với 22 quốc gia, hơn 400 triệu dân và Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) hàng năm gần 3.000 tỷ USD. Thông qua đó, người dân, doanh nghiệp các nước nói tiếng Ả-rập có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin và liên hệ trực tiếp với các doanh nghiệp cung ứng dịch vụ, sản phẩm hàng hóa từ Việt Nam.

  Văn Phòng Chứng Nhận Halal HCA đã nhận được công điện (file đính kèm) từ Đại sứ quán Việt Nam tại Kuwait yêu cầu Văn Phòng gửi thông báo cho toàn thể Quý khách hàng của Văn Phòng HCA đã có chứng nhận Halal, nội dung như sau:

  Những Doanh nghiệp nào quan tâm và muốn đăng tải thông tin sản phẩm, dịch vụ  của mình lên trang web Vnarabicgate.com vui lòng gửi các thông tin sau bằng tiếng anh :

  - Tên Doanh nghiệp,

  -     Website, Email

  - Lĩnh vực hoạt đông, sản phẩm

  -    Các chứng nhận chất lượng

  - Địa chỉ, Số điện thoại, fax, email, tên người liên hệ.

   Các thông tin trên điền trong file word. Kèm theo:

  - Bản sao đăng ký kinh doanh (tiếng việt)

  - Bản sao chứng nhận các sản phẩm đã được chứng nhận Halal .

  Thông tin trên có thể gửi về:

  1. Tham tán thương mại Việt Nam tại Kuwait - Ông Lê Bá Ngọc, Email: lebangoc11@yahoo.com, Viber/ WhatsApp: +965 6773 9067

  2. Văn Phòng Chứng Nhận Halal HCA Việt Nam, Ms. Hằng , Email: hang@halal.vn, Mobile/ zalo: 0916777813, Skype: halalvn2.

  Liên kết facebook